Chính sách Bảo mật

Quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin với một bên thứ ba bất kỳ.

Thông tin
  • Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên kynu.pro, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể có các thông tin sau về bạn:
  • Email, Trình duyệt Web, Ngôn ngữ.
Sử dụng

Mục tiêu của của chúng tôi là mang lại cho người dùng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

  1. Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn
  2. Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
  3. Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
  4. Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
Quản lý thông tin
  1. Thông tin người dùng : – Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị.
  2. Thông tin kỹ nữ và các thông tin khác : – Đối với thông tin về các kỹ nữ hoặc nội dung khác có trên kynu.pro ảnh hưởng tới quyền riêng tư của người được đề cập đến. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền riêng tư theo yêu cầu về các nội dung trên.

BQT